กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น การออกแบบบ้านนี้ได้รับแรงดลใจจากไม่เหมือนกันที่น่าทึ่งของแนวคิดแบบวินเทจรวมทั้งยุคใหม่ บ้านยุคใหม่อยู่ในประเทศสเปน และก็เรียกว่าบ้านครอบครัวเดี่ยวที่มีแสงไฟพอเพียง พื้นที่ใช้สอยอันล้ำสมัยและก็กำแพงหินดั้งเดิมมีลักษณะเฉพาะของบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ Phuket Villas

บ้านตั้งอยู่ในปอนเตเบดรา ประเทศสเปน กลมกลืน กับตำแหน่งที่ตั้ง ที่ลาดชัน รวมทั้งโอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม บ้านยุคใหม่ที่สว่างไสวแล้วก็น่าสนใจดวงใจเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ให้การตกแต่งบ้านที่งาม เย็นสบายในช่วงฤดูร้อน

แนวความคิดการออกแบบบ้านแบบเริ่มแรกแล้วก็ยุคใหม่

สิ่งแวดล้อมที่งาม รวมทั้งการตกแต่งด้านในที่น่าสนใจหัวใจ ช่วยสร้างพื้นที่ ใช้สอย ที่เพอร์เฟ็ค เสริมด้วยความสวยงามตามธรรมชาติ จินตนาการโดย Irisarri Pinera Arquitectos บ้านล้ำสมัยข้างหลังนี้มองสง่างามด้วยไม่เหมือนกันที่น่าทึ่งของเนื้อหาการออกแบบแบบเริ่มแรกเก่าแล้วก็นำสมัย

กำแพงหินนั้นทรงอำนาจ กำแพงหินเพิ่มท่าทาง ให้กับการออกแบบ ตกแต่ง ข้างใน ที่ล้ำยุคด้วยหน้าต่างบานใหญ่และก็ส่วนประกอบร่วมยุคที่สว่างไสว การออกแบบบ้านเป็นตัวอย่าง ที่น่าดึงดูดของการประสมประสานของโบราณ และก็ของใหม่กับการตกแต่งด้านใน บ้านที่โปร่งสบาย มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์รวมทั้งล้ำยุค

กำแพงหินเก่าและก็แผ่นคอนกรีตแลดูอย่างเป็นธรรมชาติกับทำเลที่ตั้ง การออกแบบตกแต่งที่ล้ำสมัยด้วยกำแพงหินมองแปลกใหม่และก็น่าดึงดูด หน้าต่างรวมทั้งประตูบานใหญ่ เหมาะกับ การถ่ายเทอากาศตามธรรมชาติ ในขณะเชื่อมต่อข้างในบ้านกับด้านนอกตึก แล้วก็สร้างพื้นที่ใช้สอยที่น่าอยู่ การตกแต่งสีขาวและก็ส่วนประกอบทางสถาปัตยกรรมสีขาวมองสวยด้วยกำแพงหินเก่า เน้นย้ำการออกแบบบ้านยุคใหม่ และก็สร้างความรู้สึกของความกว้างใหญ่ที่น่าสนใจดวงใจ Phuket Villas

ในเมืองที่มีความหนาแน่นสูง หลังคาเป็นอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่ยังมิได้ใช้งาน บางกรณีที่พวกเขากำลังเปลี่ยนเป็นฟาร์มขนาดใหญ่ ; บางที่เป็นที่พักอาศัยของส่วนประกอบปรสิตขนาดเล็กที่ขยายรอยตีนของตึก บนดาดฟ้าของตึกอาศัยอยู่ 5 ชั้นในจ.กรุงเทพฯ ที่นี้ ได้ทำจัดการถังเก็บน้ำแล้วก็ระบบกลไกเพื่อก่อสร้างบ้านล้ำยุคสำหรับผู้ครอบครองตึก

วางแบบบ้านชั้นเดี่ยวโดยคิดถึงความเป็นส่วนตัว แม้ว่าจะมีฝาผนังกระจก ที่ทอดยาวจากพื้นถึงปลายบ้าน แม้กระนั้นบ้านก็อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เห็นจากทางสาธารณะ นักออกแบบชี้แจงว่าบ้านนี้เป็น “กล่องไม่มีขอบที่โผล่ออกมาจากที่แห่งไหนในฟ้า”

และก็แน่ๆว่าบ้านนี้ดูเหมือนกับว่าเทคโนโลยี ที่ไม่มีกรอบเลย จะต้องขอบพระคุณ ตัวเลือกทางสถาปัตยกรรมที่ฉลาดเฉลียว นักออกแบบชี้แจงว่า “ความตั้งอกตั้งใจของพวกเราเป็นสร้างภาพตบตาให้กับผู้ชมว่าเพดานทั้งหมดทั้งปวงอยู่ในแนวเส้นตรงเดียวกัน ถึงแม้พวกเราจะเน้นย้ำเพดานแบบร่วงลงแล้วก็ลาดเทที่ใช้โดยตั้งใจเพื่อทำให้ฝาผนังและก็เพดานมองบาง” คนเขียนแบบชี้แจง ข้างในบ้านแบ่งได้เป็นกริดที่กั้นด้วยลานคอนกรีต บ้านนี้หุ้มห่อด้วยไม้กระดาน Balau แบบรีเคลมซึ่งผู้ครอบครองมีอยู่แล้ว ซึ่งทำให้บ้านมองอบอุ่นและก็เป็นเอิร์ธโทนเมื่อตั้งฉากกับเมือง

คนเขียนแบบพิจารณา ถ่ายรูป ดูแนวทาง มุมมอง ระดับ รวมทั้งระยะทางระหว่างบ้าน รวมทั้งพินิจพิจารณาข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาเพื่อป้อนไปสู่กลยุทธ์วางแบบ แล้วก็ได้แนวความคิดที่ใช้สิ่งแวดล้อมกลุ่มนี้ไม่เป็นความจำกัด แม้กระนั้นน่าแปลกใจ เป็นตัวช่วย home

แบบบ้านหลายๆแบบที่บ้านไอเดียเอามาให้ดูกันนั้น จะมีสระว่ายน้ำอยู่รอบๆข้างหลังบ้าน แต่ว่าแบบบ้านที่เอามาให้ดูวันนี้ มีสระว่ายน้ำในร่มอยู่ในบ้าน ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งกว่า ทั้งสามารถว่ายเล่นได้ตลอดวันไม่ต้องกลัวดำ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนไหนกันแน่มาแอบดู แม้กระทั่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ว่าก็สามารถ สร้างความสนุกสนานร่าเริง ความบันเทิง ให้กับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแน่แท้ บ้านข้างหลังนี้มิได้มีดีเพียงแค่สระว่ายน้ำแค่นั้น การออกแบบการตกแต่งก็ยังมีดีอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า ภูเก็ต วิลล่า

แบบบ้านสองชั้น ทรงงามสไตล์โมเดิร์น สีเทาเป็นสีที่บอกถึงความล้ำยุค โรงหยุดรถยนต์อยู่ชิดกับตัวบ้าน กำแพงบ้านที่มองแข็งแรงล้อมบ้านไว้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความปลอดภัยขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง ชั้นแรกจะเป็นส่วนของห้องนอน ซึ่งบ้านนี้มีห้องนอนถึง 5 ห้อง 4 ห้องอยู่ด้านล่าง อีก 1 ห้องอยู่ข้างบน ส่วนครัว รวมทั้งห้องรับแขก ดูโทรทัศน์นั้น อยู่บนชั้นสอง มีระเบียง ห้องกว้างพอควร วางโต๊ะเก้าอี้แล้วก็ชิงช้างามๆไว้นั่งพักผ่อนดูบรรยากาศในช่วงเวลาเช้าแล้วก็ตอนเย็น แต่ว่าในกลางวันอาจจะต้องนั่งพักผ่อนในบ้านเนื่องจากคงจะสู้แดดไม่ไหว รอบๆข้างหลังจัดสวนไว้อย่างเรียบง่าย สนามสีเขียว ต้นไม้ให้ร่มเงา เท่านี้ก็สรุปว่าใช้ได้มากมายๆแล้ว

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น

ฝาผนังด้านนอกตกแต่งประสมประสานระหว่างฝาผนังที่ถูกตกแต่ง ด้วยกระเบื้อง ลายก้อนอิฐโทนสีเทา และก็ ฝาผนังโทนสีขาว หลังคาแบบวางแบบด้วยทรงเพิงหมาแหงน กับทรงแบบโมเดิร์นของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากตัวบ้านยังวางแบบ ให้มีพื้นที่ สำหรับ หยุดรถยนต์ ในร่มได้ถึงสองคัน

ได้เก็บการออกแบบที่อยู่ อาศัยสโผลงปัตย บาป บ้านยุคใหม่ ที่มีสาระ ในหน้านี้ ฉันอยากเวลาหนึ่งชั่วโมงเพื่อเก็บรวบรวมงานดีไซน์ อื่นๆที่มี ผลดีกลุ่มนี้ จากดีไซน์เนอร์ กราฟิกที่ดี เวลาที่พวกเรามองเห็นการออกแบบบ้าน ที่อยู่ที่อาศัย ที่นำสมัย ​​การออกแบบฝาผนังขอบเขตที่อยู่ที่อาศัย และก็สถาปัตยกรรม บ้านที่พักที่อาศัยการออกแบบที่นำสมัยข้างล่าง มีทิศทางว่าพวกเราสามารถเลือกสิ่งของพวกนี้สำหรับสิ่งของกราฟิกเพื่อทำให้การผลิตสรรค์ของคุณเสร็จสิ้น

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเราจะเจอการออกแบบที่อยู่ที่อาศัย ด้วยสถาปัตยกรรม บ้านยุคใหม่ อื่นๆยกตัวอย่างเช่น การออกแบบที่พักในดูไบ การออกแบบบ้านที่พักอาศัยยุคใหม่ และก็แนวทางดีไซน์ทาวน์เฮาส์ยุคใหม่ พวกเราสามารถเปลี่ยนสีรวมทั้งแทนที่ส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวงภายหลังที่พวกเราดาวน์โหลดระหว่างพวกเขา พวกเราหวังว่าคอลเลกชันของพวกเราตรงนี้จะก่อให้คุณมีความคิดประดิษฐ์รวมทั้งมีคุณประโยชน์ในการประดิษฐ์ระดับสูง บ้านเดี่ยว

พวกเราแสดงรูปภาพในต้นแบบ jpg, png และก็รูปภาพที่พิมพ์ได้อื่นๆเพียงแค่นั้น แม้พวกเราปรารถนาได้ส่วนประกอบของแต่ละภาพ พวกเราจำเป็นต้องค้นหาจากลิงค์ที่มา พวกเราหวังว่าการดีไซน์ที่พักที่อาศัยด้วยสถาปัตยกรรมบ้านยุคใหม่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณหรือเพื่อนฝูงของคุณ ด้วยเหตุนี้มากมายดปุ่มแชร์กัน พวกเขาจะมาตรงนี้เหมือนกัน บ้าน

“บ้านแต่ละข้างหลังแต่ละข้างหลังนี้ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ช่วยนักออกแบบ โดยบอกพวกเราว่าควรจะวางกำแพงรวมทั้งราบที่ระดับใดและก็ระดับใดเพื่อสร้างการเชื่อมต่อจากทุกด้าน นำพวกเราไปสู่การผลิตพื้นที่เปิดเตียนด้านใน บางครั้งบางคราวฉันก็รู้สึกราวกับเป็นวาทยกร ของวงออเคสตรา เรียบเรียงเสียงและก็ไม่กซ์เพื่อทำให้บ้านนี้เบิกบานใจเช่นเดียวกันกับเป็นเพลงที่สวย”

แนวความคิดของ “มุมมอง” บางทีอาจดูเหมือนกับว่า เป็นสิ่งที่เป็นนามธรรม แต่ว่าความข้องเกี่ยวที่เกิดขึ้นมาจากมุมมองไปแล้วก็กลับจากตึกรอบๆแปลงเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับในการวางแบบบ้านนี้อย่างไม่อ้อมค้อม ฝาผนังแต่ละด้านถูกวางเพื่อช่วยขจัดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากเหตุการณ์ทางภูมิศาสตร์ แล้วก็ยังปรับพื้นที่เปิดเตียนข้างในฝาผนังเพื่อเพิ่มประโยชน์และก็ความน่าอยู่ของบ้าน ในช่วงเวลาที่นักออกแบบ “ตัวนำ” ปฏิบัติงานของเขา

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

เมื่อเข้ามาที่ถนนหนทางปากทางเข้าข้างใต้ พวกเราเจอเรือบินสองลำมาบรรจบกันที่ตัว “L” กว้างสูงและก็สูง ซึ่งดูเหมือนจะลอยออกมาจากชั้นสองของบ้าน การก่อสร้างนี้มีคุณประโยชน์ต่อบ้านมากมายเพราะว่าการยกมือขึ้นสามารถบังแดดไม่ให้ไหม้หน้าพวกเราได้ ด้านล่างมีอากาศเย็นสบายแล้วก็ร่มรื่น แม้กระนั้นก็ยังมีวิวที่งดงามของสวนที่โล่งแจ้งที่กว้างอยู่ภายนอก

เวลาที่ฝาผนังข้างบนทั้งคู่ กันทิวทัศน์จากบ้าน ข้างหลังอื่น และก็เป็นฉนวนคุ้มครอง ความร้อน ตลอดด้านล่างส่วนนี้ กำแพงยังตั้งห่างจากตัวบ้าน 2 เมตร เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ แล้วก็ฝาผนังกระจกยื่นออกไปอีก 6 เมตร เพื่อมองออกไป ในที่ร่ม ซึ่งพวกเรา มองดูแดด ส่องลงมา ภายใน ฝาผนังสร้างมิติใหม่และก็ความรู้สึกโปร่งเตียนโล่ง

ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน เป็นหลักฐานสำหรับ ผู้กระทำระจาย การใช้แรงงาน ข้างในบ้าน ที่ด้านล่างมีห้องรับแขกแล้วก็พื้นที่ทานอาหารซึ่งเปิดออกสู่ทิวทัศน์สวนกว้าง แล้วก็อีกส่วนหนึ่งส่วนใดจัดไว้สำหรับห้องนอนแขก บนชั้นสองพวกเราเจอห้องนอนรวม รวมทั้งอีกหนึ่งห้อง สำหรับ สมาชิกในครอบครัวที่คาดว่าจะมาในอนาคต ทั้งสิ้นนี้ผสานกับการออกแบบด้านนอกเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด จากที่คนเขียนแบบกล่าวเสริมว่า

“การออกแบบพื้นฐาน เกิดเรื่องเกี่ยวกับ การควบคุม แสงอาทิตย์ รวมทั้งสร้างความสมดุล ระหว่างลานข้างนอกแล้วก็ข้างนอก และก็ข้างใน บ้านเปิดเตียนโล่งโปร่งสบายทั่วทุกทิศ “กำแพง” แนวยาวข้างบนดูอย่างกับว่าหมวกในบ้าน แล้วก็ปฏิบัติภารกิจทั้งยังคุ้มครองแสงสว่างแรงจากดวงตะวันแล้วก็สร้างมุมมองที่เปิดกว้างในระดับสายตา บ้านหรู

แนวความคิดเป็นสิ่งที่พวกเราเรียกว่า ‘การออกแบบแบบพาสซีฟ’:

การออกแบบที่ระบบธรรมชาติอำนวยความสะดวกสำหรับการอาศัย ก็ออกมาในแบบอย่างที่พวกเรารวมทั้งผู้ครอบครองเป็นสุขด้วย มันเป็นส่วนประกอบที่เป็นสุขของหลายๆอย่าง” จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

บ้านข้างหลังนี้วางแบบโดยคณะทำงาน ชาวเวียดนามจาก Idee Architects ซึ่งให้ความเอาใจใส่กับการเคารพสิ่งแวดล้อมเดิมมากยิ่งกว่า การปรับระดับ เนิน รวมทั้งสนองตอบ ต่อความง่ายๆ ของไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน พวกเขาจัดแจงด้วยแนวความคิด “พื้นที่เปิดเตียน” ในบ้านที่เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่นำสมัยที่ยังคงสนิทสนมกับธรรมชาติท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่ไหลผ่านป่าสน

บ้านทำขึ้นในสองระดับ ข้างล่างเป็นที่จอดรถ/โรงรถและก็ห้องเอนกประสงค์ และก็ข้างบนมีห้องรับแขก ครัว แล้วก็ห้องนอนสี่ห้องตั้งอยู่บนเนินสนที่มีทิวภาพสวยสดงดงามทั้งยังสามด้าน สีด้านในเด่นด้วยโทนสีกึ่งกลางที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น สีขาว สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สื่อถึงความอบอุ่นรวมทั้งความสงบเงียบตามธรรมชาติ การออกแบบ “จุดโฟกัสแล้วก็การไหล” สร้างจุดสนใจด้วยการเล่นเส้นตรง แนวขนาน รวมทั้งแนวดิ่งที่ตัดกับส่วนโค้งของไดรฟ์

ชายคาสามเมตรออกมาจากบ้านเพื่อเพิ่มการปกป้องคุ้มครองจากฝนตกหนักแล้วก็แสงตะวันผ่องใสของเวียดนาม ตัวบ้านดีไซน์เป็นรูปตัว T ที่ไม่สมดุลบางส่วน โดยมีทางเดินแบบ “กลางแจ้ง” ที่เอื้อมไปบริเวณละเว้นฝักบัวที่โล่งแจ้งของห้องนอนรวม ในวันที่อากาศดี ประตูแล้วก็หน้าต่างทุกด้านของบ้าน สามารถเปิดออก เพื่ออากาศไหลผ่านได้ ฟุตบาทฝั่งตะวันตก ปฏิบัติภารกิจ เป็นฉนวนกัน ความร้อน สำหรับ ห้องนอน ออกแบบ เรียบง่าย หรูหรา ที่สร้างความสมดุล ระหว่างส่วนประกอบแบบคงเดิมรวมทั้งแบบไดนามิกในบ้าน